KHUÔN BẾ AN LẠC PHÁT, Thửa đất số 2027, tờ bản đồ số 178, KP 1A, P. An Phú. TX. Thuận An, T. Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0906 664372

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHUÔN BẾ

Thực trạng ngành sản xuất khuôn bế
Hạn chế sản xuất bao bì giấy thủ công
Thực tiễn tại Việt Nam thì đa phần chúng ta đều sản xuất bao bì giấy theo hình thức thủ công đó chính là tận dụng lao động lúc nông nhàn để tiến hành các thao tác bằng tay để gập, cắt, dán những loại mẫu bao bì đó, chính vì thế mà dẫn tới tình trạng hiệu suất làm việc không cao, chất lượng sản phẩm làm ra hoàn toàn không đồng nhất, không giống nhau, không đạt chuẩn.

Sử dụng khuôn bế bao bì giấy
Hiện nay, khuôn bế được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp cần đến in ấn và chế tạo bao bì, tem mác. Việc sử dụng khuôn bế thủ công chính là một hình thức cơ giới hóa để nhằm mục đích có thể giải phóng một phần nào sức lao động cho con người.

Khác với việc sử dụng những hệ thống máy in, sử dụng các hệ thống máy móc tự động hiện đại, hoàn toàn có thể tự thao tác trong các công đoạn thì việc sử dụng khuôn bế thủ công người sản xuất vẫn phải tiến hành bằng tay ở một số thao tác.

Hạn chế trong quy trình chế tạo khuôn bế thủ công
Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, hạn chế khi áp dụng quy trình chế tạo khuôn bế bao bì giấy thủ công hãy cùng Khuôn Bế An Lạc Phát tìm hiểu về quy trình và kỹ thuật chế tạo khuôn bế thủ công nhé.

Việc đầu tiên cho sản xuất khuôn bế bao bì giấy thủ công đó chính là cần phải lên hình bao bì giấy bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng hiện nay như: Corel, Adobe Illustrator, Freehand… với độ chính xác cho các thông số về độ dài, góc bo… tuy vậy thì các thao tác tính toán này vẫn còn phải xử lý thủ công bằng tay.

Những người thợ làm khuôn bế sau khi có phim định hình thì cần phải chờ tờ vỗ bài có khung định hình tới thì mới xếp thử, canh chỉnh, vẽ lại tờ phim theo tờ vỗ bài trước và sau khi bế (xem thử co giãn bao nhiêu so với ban đầu, chừa giấy bao nhiêu để gấp hộp được…). Khuôn bế thủ công cần phải bảo đảm được độ chính xác nhất về sự tính toán để khi lên hình bao bì giấy không bị sai lệch so với bản thiết kế ban đầu, cần phải đạt chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Với đặc điểm thiết kế khuôn bế bao bì giấy đó chính là sử dụng ngay, không có chuyện thiết kế riêng các mẫu khuôn bế để thử nghiệm các tính năng cũng như kiểm tra thử mẫu mã của bao bì giấy, chính vì thế mà những người thiết kế và những người thợ đo vẽ khuôn bế đòi hỏi cần phải có tay nghề cao, những người có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế vào chế tạo khuôn bế thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm khuôn bế bao bì giấy theo đúng ý của khách hàng.

Trên đây là thực trạng ngành bao bì giấy hiện nay và những hạn chế trong quá trình chế tạo khuôn bế bao bì giấy thủ công mà Khuôn Bế An Lạc Phát chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho quý khách hàng về ngành chế tạo khuôn bế này. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng khuôn bế bao bì giấy chất lượng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/khuonbeanlacphat